Cơ Điện 26 – Cung cấp thiết bị điện

Cơ Điện 26 là công ty phân phối, cung cấp thiết bị điện của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thiết bị điện là gì?

Thiết bị điện là nhóm các thiết bị có sử dụng nguồn điện để vận hành và thực hiện các chức năng liên quan đến điện áp như các điều kiện về máy móc, điều chỉnh và thay đổi hoạt động của mạng lưới điện hoặc các thiết bị điện khác.

Vai trò của thiết bị điện trong đời sống

Các thiết bị sử dụng điện được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và mọi hoạt động của đời sống sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho đến y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng đều cần phải sử dụng thiết bị điện. Do vậy mà thiết bị điện đóng một vai trò rất quan trọng, không thể thiếu. Hãy thử tưởng tượng một ngày mà không có sự tồn tại của thiết bị điện thì mọi hoạt động của con người chắc chắn sẽ bị trì trệ và chậm tiến độ.

Thiết bị điện bao gồm những gì?

Thiết bị truyền tải điện năng: có chức năng truyền tải nguồn điện từ trạm điện áp cao xuống trạm biến áp và phân phối đến mạng điện trong gia đình để đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng điện của người dân. Thiết bị truyền tải điện năng sẽ bao gồm: thiết bị bảo vệ trung thế, thiết bị đo đếm trung thế, thiết bị bảo vệ, máng biến áp, thiết bị cắt xuất…và một số thiết bị khác.

Thiết bị tự động điều khiển cho phụ tải: bao gồm bộ biến tần, bộ cảm biến và đo. Nhóm các thiết bị đo kiểm tra tần số, bước sóng, độ dẫn điện của dòng điện chuyển từ trạm biến áp sang mạng điện dân dụng cho phù hợp. Điều này sẽ hạn chế được trường hợp quá tải gây ra hiện tượng chập cháy nguy hiểm hoặc việc cung cấp điện phát ra còn gặp nhiều khó khăn. Việc sử dụng các thiết bị tự động điều khiển cho phụ tải sẽ đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình.

Cơ Điện 26

Mong muốn là cầu nối giữa các nhà sản xuất với khách hàng, công ty cổ phần Cơ Điện 26 cam kết lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng cao từ những hãng sản xuất uy tín để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giá cả phù hợp cho các công trình.

Chúng tôi luôn chinh phục khách hàng với những sản phẩm thiết bị điện có chất lượng, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo và luôn đồng hành cùng khách hàng, đại lý và các nhà thầu,…

———————-

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở chính tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 19, tòa Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Mail:info@codien26.vn

– Đt: 0768114114

Chi nhánh tại tỉnh Sơn La

– Địa chỉ: Số 195B đường Tô Hiệu, P.Chiềng Lề, TP.Sơn La, Sơn La

– Mail: codien26sla@gmail.com

– Đt: 0344632626

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *