Cơ điện 26 cung cấp thiết bị PCCC giá tốt, chất lượng cao tại Sơn La

Cơ điện 26 chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy cá nhân, các loại bình chữa cháy công nghiệp. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo mới 100%. Các thiết bị phòng cháy và chữa cháy của công ty chúng tôi được bảo hành chu đáo, dài hạn, giao hàng tận nơi. Bạn đang băn khoăn khi chọn nơi cung cấp bình chữa cháy hoặc các thiết bị chữa cháy cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng ? Có chúng tôi, công ty chuyên nghiệp về thiết bị PCCC sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị phòng cháy chữa cháy. Với chất lượng được ưu tiên hàng đầu và giá cả ưu đãi nhất. Bảo hành, bảo trì cho mọi thiết bị trọn đời

Hỏa hoạn là kẻ thù của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi cơ quan tổ chức, địa điểm dịch vụ. Cháy nổ, hỏa hoạn luôn rình tập xung quanh chúng ta nếu chúng ta không chú tâm phòng ngừa. Hàng năm với hàng trăm vụ cháy gây thiệt hại khá lớn về người và tài sản cũng như ảnh hưởng về mặt tinh thần. Ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh và gián đoạn sản xuất. Cháy nổ là mối hiểm họa, nỗi lo lắng bất an của tất cả mọi người trong mọi ngành nghệ kinh doanh, sản xuất. Một số đám cháy lớn như cháy rừng còn ảnh hưởng tới kinh tế xã hội môi trường với quy mô rộng lớn

Có nhiều vụ cháy được dập tắt ngay khi vừa xảy ra là nhờ vào các phương tiện chữa cháy tại chỗ được trang bị tốt. Yếu tố con người là quan trọng khi được huấn luyện tốt cho việc chữa cháy ngay khi mới bắt đầu. Sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức trong việc phòng cháy và chữa cháy cũng rất quan trọng. Do đó việc trang bị bình chữa cháy cho mọi vị trí trong tòa nhà, mọi gia đình là rất cần thiết. Chính vì vậy cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì và thay thế các bình chữa cháy khi hết hạn sử dụng là rất quan trọng. Phổ biến ý thức phòng cháy và chữa cháy trong mọi cư dân, nhân viên, công nhân cũng quan trọng không kém để góp phần đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy. Giúp góp phần giảm thiểu thiệt hại về tài sản cũng nhưng tính mạng con người khi có sự cố cháy xảy ra.

Thiết bị PCCC là trang bị bát buộc cho mọi công trình hiện nay. Trang bị thiết bị tốt đảm bảo chữa cháy được ngay, dập tắt đám cháy tức thời đảm bảo hạn chế tối đa thiệt hại do cháy gây ra. Cơ điện 26 là nhà cung cấp uy tín với các thiết bị vê chữa cháy chất lượng được nhập khẩu chính hãng được kiểm duyệt CO, CQ. Quý khách liên hệ để nhận báo giá sản phẩm chính hãng và sẽ được tư vấn mọi vấn đề về thiết bị phòng cháy chữa cháy qua số điện thoại: 0335.142.626.

Các SP thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm:

1 2 3 4

– Máy bơm chữa cháy (gồm có các dòng máy bơm chữa cháy điện, máy bơm động cơ xăng, máy bơm cứu hỏa dầu diesel) mới 100% và được chúng tôi bảo hành dài lâu.

– Bình chữa cháy (bao gồm các loại bình chữa cháy bột, bình cứu hỏa CO2, bình chữa cháy tự đông hình cầu).

– Trụ chữa cháy, thiết bị PCCC

– Hộp đựng phương tiện chữa cháy, tủ PCCC các loại

– Đèn thoát hiểm, tiêu lệnh phòng cháy, cấm lửa, cấm thuốc

– Đầu phun sprinkler, các dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng bảo trì đi kèm

– Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy các loại chính hãng nhập khẩu từ TQ, Đức, Hàn Quốc …

– Các loại phụ kiện đường ống cho hệ thống báo cháy và chữa cháy ( phụ kiện ren, vòng đệm, phụ kiện hàn)

– Các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị PCCC đều có CO, CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hàng vì vậy quý khách không cần phải lo về chất lượng, cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Liên hệ tư vấn sản phẩm thiết bị PCCC và lắp đặt hệ thống PCCC tại nhà riêng, cơ quan, trụ sở làm việc:

– Fanpage: Công ty cổ phần Cơ điện 26 Sơn La

– Điện thoại: 0335.142.626.

– Email: codien26sla@gmail.com

– Địa chỉ: Số 195B Tô Hiệu, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *