Công ty CP Cơ Điện 26 – Đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng

Công ty CP Cơ Điện 26 – Đơn vị lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời uy tín số 1 Sơn La

Hiện tại, Cơ Điện 26 đang là đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời có uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Sơn La. Các sản phẩm tấm pin mặt trời của đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất và dịch vụ chu đáo, Công ty luôn đem lại cho khách hàng một sản phẩm tấm pin mặt trời đáp ứng tối đa các yêu cầu trong quá trình sử dụng:

  • Tính linh hoạt: Cung cấp đến cho khách hàng các thiết bị có công suất module hiệu suất cao đáp ứng đầy đủ các không gian từ nhỏ đến lớn cho các dự án. Thích hợp cho các khách hàng mong muốn lắp đặt hệ thống điện năng mặt trời từ nhà ở, công trình công cộng, nhà xưởng, doanh nghiệp,…
  • Uy tín: Các sản phẩm của công ty luôn được nhập hàng chất lượng cao. Vì vậy, tuổi thọ của sản phẩm luôn được lâu tính bằng chục năm.
  • Giá cả tốt: Chúng tôi luôn cân đối đưa ra những mức giá cân đối nhất cho khách hàng.
  • Bảo hành: Chúng tôi luôn bảo đảm thời gian bảo hành đúng với quy định tối đa của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, để nhận bảng báo giá chi tiết của pin mặt trời và chi phí lắp đặt, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline tư vấn: 0344632626 ( Nguyệt)/ 0396932626 (Ánh).

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách chi tiết nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *