Cung cấp thiết bị điện, nước, camera cho nhà dân của CƠ ĐIỆN 26

Cung cấp thiết bị điện, nước, camera cho nhà dân của CƠ ĐIỆN 26

Nhu cầu mua và lắp đặt sử dụng thiết bị điện, nước, camera hiện nay ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị phân phối thiết bị điện, nước, camera uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ.

CƠ ĐIỆN 26 chúng tôi là nhà phân phối chính vật tư điện, nước, camera sử dụng cho dân dụng và công trình, là địa chỉ tin cậy phân phối nhiều mặt hàng cần thiết cho quý khách hàng lựa chọn, chỉ cần gửi đơn hàng yêu cầu báo giá và gọi cho chúng tôi là hàng được xe vận chuyển giao đến tận nơi.

Toàn bộ các thiết bị điện, nước, camera được phân phối tại công ty đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi phân phối ra đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nếu phát hiện chất lượng kém chất lượng chúng tôi nhận đổi trả lại sản phẩm mới.

Đặc biệt công ty chúng tôi còn cam kết là đơn vị phân phối thiết bị điện, nước, camera với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bởi 100% sản phẩm thiết bị điện nước đều được công ty nhập khẩu trực tiếp các từ thương hiệu thiết bị điện, nước, camera uy tín, không phải thông qua bất cứ một khâu trung gian nào. Do đó giá thiết bị điện, nước, camera là tốt hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp với số lượng lớn thiết bị điện, nước, camera cho các cửa hàng, đại lý lớn nhỏ. Với những khách hàng mua số lượng nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu cao.

ảnh 8

ảnh 7

ảnh 9ảnh 10

Trụ sở chính tại Hà Nội

– CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 26

– Địa chỉ: Tầng 19, tòa Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Mail:info@codien26.vn

– Đt: 0768114114.

Chi nhánh tại tỉnh Sơn La

– CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 26 TẠI SƠN LA

– Địa chỉ: Số 195B đường Tô Hiệu, P.Chiềng Lề, TP.Sơn La, Sơn La

– Mail: codien26sla@gmail.com

– Đt: 0344632626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *