Cung cấp thiết bị thông gió, tăng áp, hút khói của CƠ ĐIỆN 26

Cung cấp thiết bị thông gió, tăng áp, hút khói của CƠ ĐIỆN 26

Hệ thống điều áp cầu thang hay còn gọi là hệ thống tăng áp là hệ thống giúp điều tiết áp suất không khí tại cầu thang, hành lang khi xảy ra hỏa hoạn. Khi xảy ra cháy áp suất trong cầu thang, hành lang phải duy trì cao hơn áp xuất khí quyển, do đó khói không thể bay vào nhằm đảm bảo an toàn cho con người trên đường thoát nạn. Đây là hệ thống bắt buộc phải có tại các tòa nhà cao tầng.

Hệ thống hút khói hành lang là hệ thống giúp giảm tải được lượng khói độc trong hành lang và ngăn không cho đám cháy lan rộng khi xảy ra hoả hoạn, đảm bảo nguồn không khí được thông thoáng nhất có thể. Hệ thống hút khói chỉ hoạt động hiệu quả khi nó được tích hợp với hệ thống báo cháy, báo khói và phụ thuộc vào kết cấu của hệ thống hút.

Cung cấp thiết bị thông gió, tăng áp, hút khói của CƠ ĐIỆN 26

CƠ ĐIỆN 26 chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị hệ thống tăng áp, hút khói cho các dự án, công trình trên cả nước, với kinh nghiệm và chuyên môn cao và tinh thần phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Chúng tôi sẽ tìm và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất mang lại hiệu quả cao, tiết giảm các chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

ảnh 19

ảnh 18

ảnh 17

http://pccc247.vn

Trụ sở chính tại Hà Nội

– CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 26

– Địa chỉ: Tầng 19, tòa Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Mail:info@codien26.vn

– Đt: 0768114114.

Chi nhánh tại tỉnh Sơn La

– CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN 26 TẠI SƠN LA

– Địa chỉ: Số 195B đường Tô Hiệu, P.Chiềng Lề, TP.Sơn La, Sơn La

– Mail: codien26sla@gmail.com

– Đt: 0344632626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *