DỊCH VỤ THẨM TRA THIẾT KẾ PCCC UY TÍN

Thẩm tra thiết kế về phòng cháy chữa cháy (PCCC) là do đơn vị kinh doanh dịch vụ PCCC có đủ năng lực thực hiện việc so sánh, kiểm tra, đánh giá sự phù hợp của hồ sơ, bản vẽ hệ thống PCCC so với các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành. Căn cứ kết quả thẩm tra thiết kế PCCC cơ quan Cảnh sát PCCC sẽ xem xét để cấp văn bản thẩm định thiết kế về PCCC.

Thẩm tra dự toán PCCC là việc kiểm tra, xác định tính đúng đắn, hợp lý của khối lượng công việc, đơn giá thi công và các định mức chi phí thi công hệ thống PCCC trong thuyết minh dự toán công trình, giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng của công trình.

  1. Những công trình nào cần được thẩm tra PCCC ?

Tất cả các công trình xây dựng đều nên được thẩm tra thiết kế về PCCC để đảm bảo an toàn. Theo quy định của pháp luật về PCCC thì các công trình thuộc danh mục phải thẩm định, thẩm duyệt về PCCC thì bắt buộc phải thẩm tra về PCCC.

  1. Khi nào cần thẩm tra thiết kế về PCCC ?

– Thẩm tra thiết kế PCCC phục vụ thẩm định, thẩm duyệt thiết kế về PCCC của cơ quan Cảnh sát PCCC và xin phép xây dựng công trình.

– Thẩm tra thiết kế PCCC phục vụ thẩm định và phê duyệt thiết kế khi sửa chữa, cải tạo công trình và thay đổi thiết kế xây dựng công trình.

– Thẩm tra thiết kế PCCC khi cần đánh giá lại thiết kế khi nghi ngờ về chất lượng hồ sơ thiết kế xây dựng, kiểm soát được các sai sót, rủi ro trong quá trình thiết kế.

  1. Về dịch vụ thẩm tra thiết kế PCCC của Cơ điện 26

Công ty chúng tôi luôn quan niệm mỗi thành viên chúng tôi đều là 1 mắt xích quan trọng, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình là đem đến giá trị, sự an tâm cho khách hàng và đồng hành ngay cả khi dự án đã hoàn thành. Với chúng tôi mọi vấn đề khó khăn đều sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

Tự hào là công ty thẩm tra thiết kế PCCC uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự tin tưởng chúng tôi phải luôn quan tâm chú trọng đặc biệt đến tiến độ công việc, chất lượng công việc và chi phí.

– Về tiến độ công việc: Cơ điện 26 luôn đảm bảo hoàn thành sớm hơn dự kiến, đội ngũ kỹ sư luôn phối hợp làm việc đồng bộ và linh hoạt với nhau.

– Về chất lượng công việc:  Bằng năng lực, kinh nghiệm Cơ điện 26 đã từng thực hiện kiểm định hàng trăm dự án và  tùy mỗi dự án có tính phức tạp và thực tế là khác nhau mà chúng tôi có những giải pháp tư vấn phù hợp với điều kiện sẵn có, bám sát mục tiêu ban đầu của khách hàng đưa ra.

– Về chi phí: Cơ điện 26 luôn đưa ra ngân sách phù hợp, kinh tế và hiệu quả. PCCC247 cam kết đem lại đúng giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

– Về năng lực: Cơ điện 26 được các cơ quan chức năng cấp chứng chỉ năng lực theo quy định, là Công ty chuyên thẩm tra thiết kế PCCC uy tín trên toàn quốc, khắp các khu vực Bắc – Trung – Nam

– Tiêu chí thực hiện của Cơ điện 26

+ Nhanh chóng.

+ Trung Thực.

+ Chuyên môn phù hợp.

+ Đúng quy định.

+ Giải quyết thủ tục nhanh gọn với cơ quan Công an PCCC.

41f76f624a5f9f01c64e

Nếu công trình của Quý khách hàng cần thẩm tra thiết kế PCCC, thẩm tra dự toán hoặc gặp sự cố không mong muốn trong quá trình thi công, sử dụng hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến PCCC – Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Cơ điện 26 sẽ đem lại chất lượng và giá trị kinh tế cao nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Cơ điện 26

– ĐT: 0768.114.114

Địa chỉ: Số nhà 195B đường Tô Hiệu, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Sơn La.

Email:codien26sla@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *