THẨM TRA PCCC

Thẩm tra thiết kế PCCC là công việc kiểm tra hồ sơ thiết kế của một đơn vị tư vấn thiết kế khác nhằm bảo đảm rằng hồ sơ thiết kế tuân theo đúng các yêu cầu về mặt kỹ thuật so với các quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy định hiện hành về PCCC. Sau khi thẩm tra thiết kế về PCCC xong, kết quả thẩm tra sẽ được chuyển đến cơ quan Cảnh sát PCCC và CNCH để ban hành giấy chứng nhận thẩm định, thẩm duyệt thiết kế PCCC cho công trình.

LỢI ÍCH THẨM TRA THIẾT KẾ PCCC

Ngày nay do nhiều nguyên tố khách quan mà chủ đầu tư không thể thực hiện công việc thẩm tra thiết kế PCCC, như vậy chủ đầu tư cần tìm một bên trung gian chuyên làm công việc thẩm tra thiết kế PCCC để đảm bảo hồ sơ của mình chuẩn chỉ nhất trước khi nộp cho cơ quan Cảnh sát PCCC thẩm định, phê duyệt.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cơ điện 26 đã cung cấp dịch vụ thẩm tra thiết kế PCCC uy tín và chất lượng.

Đại diện doanh nghiệp kiến nghị về TTHC tại cuộc đối thoại với lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Tự hào là công ty thẩm tra thiết kế PCCC uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự tin tưởng chúng tôi phải luôn quan tâm chú trọng đặc biệt đến tiến độ công việc, chất lượng công việc và chi phí.

– Về tiến độ công việc: CƠ ĐIỆN 26 luôn đảm bảo hoàn thành sớm hơn dự kiến, đội ngũ kỹ sư luôn phối hợp làm việc đồng bộ và linh hoạt với nhau.

– Về chất lượng công việc:  Bằng năng lực, kinh nghiệm CƠ ĐIỆN 26 đã từng thực hiện kiểm định hàng trăm dự án và  tùy mỗi dự án có tính phức tạp và thực tế là khác nhau mà chúng tôi có những giải pháp tư vấn phù hợp với điều kiện sẵn có, bám sát mục tiêu ban đầu của khách hàng đưa ra.

– Về chi phí: CƠ ĐIỆN 26 luôn đưa ra ngân sách phù hợp, kinh tế và hiệu quả. Chúng tôi cam kết đem lại đúng giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

– Về năng lực: CƠ ĐIỆN 26 được các cơ quan chức năng cấp chứng chỉ năng lực theo quy định, là Công ty chuyên thẩm tra thiết kế PCCC uy tín trên toàn quốc, khắp các khu vực Bắc – Trung – Nam

– Tiêu chí thực hiện của CƠ ĐIỆN 26

+ Nhanh chóng.

+ Trung Thực.

+ Chuyên môn phù hợp.

+ Đúng quy định.

+ Giải quyết thủ tục nhanh gọn với cơ quan Công an PCCC.

Nếu công trình của Quý khách hàng cần thẩm tra thiết kế PCCC, thẩm tra dự toán hoặc gặp sự cố không mong muốn trong quá trình thi công, sử dụng hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến PCCC – Với năng lực và kinh nghiệm của mình, CƠ ĐIỆN 26 sẽ đem lại chất lượng và giá trị kinh tế cao nhất cho Quý khách hàng.

==================================

Hãy liên hệ ngay với CƠ ĐIỆN 26

– Điện thoại: 0768.114.114

Địa chỉ: Số nhà 195B đường Tô Hiệu, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Sơn La.

Email:codien26sla@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *