THẨM TRA THIẾT KẾ PCCC KHÁC THẨM ĐỊNH THIẾT KẾ PCCC NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay có nhiều người cho rằng thẩm tra thiết kế PCCC, thẩm định thiết kế PCCC là hai khái niệm tương đồng nhau, tuy nhiên thực tế cách hiểu này là chưa đúng.

Vậy Thẩm tra thiết kế PCCC và thẩm định thiết kế PCCC khác nhau như thế nào ?

Hãy CƠ ĐIỆN 26 chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết liên quan đến nội dung Thẩm tra thiết kế PCCC khác thẩm định thiết kế PCCC như thế nào ?

Trước hết để so sánh được thẩm tra thiết kế PCCC khác thẩm định thiết kế PCCC như thế nào? Chúng ta cần phải hiểu rõ được hai khái niệm này.

  1. Thẩm tra thiết kế PCCC là gì ?

Thẩm tra thiết kế PCCC được hiểu là việc của doanh nghiệp làm dịch vụ PCCC có đủ năng lực tiến hành so sánh, kiểm tra, đối chiếu hồ sơ thiết kế về PCCC với các tiêu chuẩn, quy chuẩn theo quy định. Kết quả thẩm tra thiết kế PCCC là cơ sở để Cơ quan Cảnh sát PCCC và CNCH xem xét kết luận và ban hành văn bản thẩm định thiết kế về PCCC.

  1. Thẩm định thiết kế PCCC là gì ?

Thẩm định thiết kế PCCC được hiểu là việc của Cơ quan Cảnh sát PCCC và CNCH  xem xét, đánh giá và đưa ra kết luận mang tính pháp lý bằng văn bản về hồ sơ thiết kế về PCCC dựa trên kết quả thẩm tra thiết kế PCCC của doanh nghiệp làm dịch vụ PCCC.

  1. Đơn vị nào thẩm tra thiết kế PCCC, đơn vị nào thẩm định thiết kế PCCC ?

– Thẩm tra thiết kế PCCC do các doanh nghiệp tư vấn đủ năng lực thực hiện.

– Thẩm định thiết kế PCCC do cơ quan Công an PCCC và cơ quan quản lý nhà nước liên quan thực hiện.

  1. Tính chất thẩm tra thiết kế PCCC, thẩm định thiết kế PCCC

– Thẩm tra PCCC mang quan hệ hợp đồng;

– Thẩm định PCCC mang quan hệ quản lý nhà nước;

– Thẩm tra PCCC chi tiết hơn so với thẩm định PCCC;

– Thẩm định PCCC mang tính khái quát cao hơn thẩm tra PCCC.

  1. Về dịch vụ thẩm tra thiết kế PCCC của CƠ ĐIỆN 26

Công ty chúng tôi luôn quan niệm mỗi thành viên chúng tôi đều là 1 mắt xích quan trọng, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình là đem đến giá trị, sự an tâm cho khách hàng và đồng hành ngay cả khi dự án đã hoàn thành. Với chúng tôi mọi vấn đề khó khăn đều sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

Tự hào là công ty thẩm tra thiết kế PCCC uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự tin tưởng chúng tôi phải luôn quan tâm chú trọng đặc biệt đến tiến độ công việc, chất lượng công việc và chi phí.

Tự hào là công ty thẩm tra thiết kế PCCC uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự tin tưởng chúng tôi phải luôn quan tâm chú trọng đặc biệt đến tiến độ công việc, chất lượng công việc và chi phí.

– Về tiến độ công việc: CƠ ĐIỆN 26 luôn đảm bảo hoàn thành sớm hơn dự kiến, đội ngũ kỹ sư luôn phối hợp làm việc đồng bộ và linh hoạt với nhau.

– Về chất lượng công việc:  Bằng năng lực, kinh nghiệm CƠ ĐIỆN 26 đã từng thực hiện kiểm định hàng trăm dự án và  tùy mỗi dự án có tính phức tạp và thực tế là khác nhau mà chúng tôi có những giải pháp tư vấn phù hợp với điều kiện sẵn có, bám sát mục tiêu ban đầu của khách hàng đưa ra.

– Về chi phí: CƠ ĐIỆN 26 luôn đưa ra ngân sách phù hợp, kinh tế và hiệu quả. Chúng tôi cam kết đem lại đúng giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

– Về năng lực: CƠ ĐIỆN 26 được các cơ quan chức năng cấp chứng chỉ năng lực theo quy định.  Công ty chuyên thẩm tra thiết kế PCCC uy tín trên toàn quốc, khắp các khu vực Bắc – Trung – Nam.

– Tiêu chí thực hiện của CƠ ĐIỆN 26

+ Nhanh chóng.

+ Trung thực.

+ Chuyên môn phù hợp.

+ Đúng quy định.

+ Giải quyết thủ tục nhanh gọn với cơ quan Công an PCCC.

Nếu công trình của Quý khách hàng cần thẩm tra thiết kế PCCC, thẩm tra dự toán hoặc gặp sự cố không mong muốn trong quá trình thi công, sử dụng hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến PCCC – Với năng lực và kinh nghiệm của mình, CƠ ĐIỆN 26 sẽ đem lại chất lượng và giá trị kinh tế cao nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với CƠ ĐIỆN 26

– ĐT: 0768.114.114

Địa chỉ: Số nhà 195B đường Tô Hiệu, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Sơn La.

Email:codien26sla@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *