Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần cơ điện 26 xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

CƠ ĐIỆN 26 là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công các công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, CƠ ĐIỆN 26 đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên cả nước.

Kế thừa năng lực về hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm quản lý đầu tư các công trình, CƠ ĐIỆN 26 hoàn toàn có đủ năng lực trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Trải qua các dự án cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E, CƠ ĐIỆN 26 cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư xây dựng và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Chúng tôi sẵn sàng và hy vọng được hợp tác lâu dài cùng với Quý khách hàng.

Kính thư !